0938161031

Việc khảo sát địa chất của Công ty TNHH địa chất nền móng Geotop Việt Nam chưa dừng lại. Đến với công trình cầu Tân An, thành phố Tân An tại QL1 – một đoạn trên chặn đường phát triển vươn lên của Geotop. Tuy đã thực hiện nhiều dự án thành công, công việc phức tạp, đối với xây dựng có sự ảnh hưởng không chỉ về tài sản mà còn đến tính mạng con người, xã hội, nhưng Geotop tự tin khi được tin tưởng giao việc. Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ, chuyên nghiệp, tâm huyết để xứng tầm thương hiệu uy tín.

1. Thông tin về công trình:

Công trình cầu Tân An trên quốc lộ 1(km 1947 + 181), thành phố Tân An
Tên hố khoan: trụ p2
Độ sâu: 71m

Ngày thực hiện: 07/10/2019 đến 09/10/2019

2. Chuẩn bị:

Đối với những công việc lớn, người ta thường lập ra kế hoạch cụ thể, dự đoán những rủi ro, để có sự chuẩn bị chu đáo. Với công trình cầu Tân An cũng như vậy, muốn kết quả khảo sát địa chất có kết quả như mong đợi thì cần nắm bắt thông tin chính xác, chi tiết về dự án. Mọi công tác tiến hành theo tuần tự các công đoạn chuyên môn.

– Máy móc thực hiện: máy khoan XY-1 (China)

– Đường kính hố khoan: 91,0mm

– Phương pháp khoang: xoay, sử dụng Bentonite

3. Nội dung:

Trong 3 ngày từ 07 – 09/10/2019, kết quả thu thập được của quá trình được ghi chép chi tiết, khoa học để bàn giao lại cho khách hàng.

– Mực nước ngầm: 0,9m

– Hình trụ hố khoan và kết quả SPT cho ra mô tả và phân loại đất. Phục vụ cho công tác thi công, các bước tiếp theo trong dự án.

  • Lớp đất san lấp bề mặt sâu 1,6m
  • Lớp 1 (sâu 15,2m): bùn sét, màu xám xanh
  • Lớp 2 (sâu 30,3m): sét, màu xám vàng, xám xanh
  • Lớp 3 (sâu 39,5m): cát, màu xám vàng, xám nâu, xám xanh
  • Lớp 4 (sâu 67,2m): sét, màu xám đen, nâu xanh, xám nâu, xám xanh, xám vàng, nâu đỏ, nâu xám
  • Lớp 5 (sâu 69,7m): cát pha, hạt bụi, màu xám xanh
  • Lớp 6 (sâu 71,0m): sét, màu  xám nâu, nâu tím

Đây là những hình ảnh thu thập được trong quá trình thực hiện dự án khảo sát đại chất ở cầu Tân An

Công trình khảo sát địa chất cầu Tân An trên Quốc lộ 1 bắt qua thành phố Tân An, tỉnh Long An qua sông Vàm Cỏ Tây hoàn thành tốt, đã góp phần dựng lên cây cầu vững chắc này. Phá vỡ sự ngăn cách về địa hình, tạo sự thuận tiện hơn khi tham gia giao thông. Và sự thành công bước đầu trong kế hoạch xây dựng nên công trình này đã nối thêm lòng tin giữa củ đầu tư, khách hàng đối với công ty chúng tôi bởi sự chất lượng và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *