GEOTOP: Công ty khoan khảo sát địa chất nền móng công trình.

-Geotop.vn- 

Công ty TNHH địa chất nền móng GEOTOP Việt Nam được thành lập từ năm 2016. Đến nay, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo nên thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát địa chất, địa hình tại Tp.HCM và mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng trong ngành xây dựng.

Liên hệ Geotop Công trình

GEOTOP Việt Nam tự tin có:

-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bản bản. Bao gồm các kỹ sư, công nhân vô cùng nhiệt huyết, kinh nghiệm từ 5 năm trở lên,  luôn đảm bảo thi công an toàn,  chính xác cho từng công trình và hoàn thành theo đúng thời gian thi công yêu cầu.

-Hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, chất lượng tốt. Đảm bảo mang đến độ chính xác cao trong quá trình thi công.

-Dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát địa chất, địa hình tại Tp.HCM. Với bất kỳ công trình xây dựng nào, dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều đặt vào đó sự tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao.

-Nhiều chính sách hỗ trợ, cam kết rõ ràng, chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của GEOTOP Việt Nam.

-Mức giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường, không hề phát sinh thêm các khoản chi phí trong quá trình hoạt động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Geotop cùng đội ngũ nhân viên & kỹ sư đã không  ngừng cố gắng đáp ứng và đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  • kHẢO SÁT ĐỊA CHẤT
  • KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH 
  • KHOAN CỌC NHỒI

Tiêu chí hoạt động

Geotop.vn

Là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực khảo sát địa chất, địa hình, khoan cọc nhồi, ép cọc bê tông, Geotop luôn hoạt động với tiêu chí: Chuyên nghiệp trong công việc – Tận tâm trong dịch vụ – Chu đáo khi hậu mãi.

Dù mới đi vào hoạt động năm 2016 nhưng đến nay, GEOTOP đã tham gia vào quá trình thi công xây dựng của hơn 50 công trình quy mô lớn nhỏ như: Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, chuỗi Khách Sạn, Nhà Phố, Siêu Thị… Và nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng trên cả nước.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là điều mà GEOTOP đã và đang hướng tới ! Chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín dịch vụ làm mục tiêu hoạt động, tạo nên thương hiệu GEOTOP ngày càng phát triển, vững mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng.